Ứng dụng Philips Hue sẽ bắt buộc đăng nhập bằng tài khoản

5/5 - (2 bình chọn)

Vào tháng 2/2023 đã xuất hiện thông tin Philips Hue có thể sẽ bắt buộc người dùng đăng nhập bằng tài khoản khi sử dụng Hue app và phải tới gần đây, hãng đã xác nhận điều này là sự thật.

Một thông báo tương ứng cũng đã xuất hiện tại giao diện của Hue App trên thiết bị của một số người dùng rằng bạn phải có tài khoản Hue để đăng nhập hệ thống và điều khiển đèn. Sau khi đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ hoạt động mà không cần kết nối Internet.

Theo Philips Hue, sự thay đổi này sẽ mang lại hiệu quả bảo mật tốt hơn, đặc biệt là khi kết hợp cùng Philips Hue Secure mới. Tất cả các tài khoản kết nối cùng Hue Bridge đều được liệt kê tại trình quản lý thành viên của ứng dụng. Tài khoản có vai trò quản trị viên có thể cấp quyền kiểm soát hoặc quyền điều khiển hệ thống nhà thông minh cho các tài khoản khác.

Để đảm bảo thông tin cá nhân người dùng, Hue cũng công bố rằng: dữ liệu tài khoản đã thu thập sẽ không bị bán cho bên thứ ba và email tiếp thị sẽ chỉ được gửi sau khi có sự đồng ý của người dùng.

Philips Hue không đề cập đến thời hạn yêu cầu đăng nhập tài khoản được triển khai, những chắc chắn nó sẽ sớm diễn ra. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị thật sẵn sàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>