Người dùng có phải đăng ký tài khoản để tiếp tục dùng Philips Hue?

5/5 - (3 bình chọn)

Trái ngược với nhiều hệ thống nhà thông minh khác, Philips Hue có phương thức thiết lập đơn giản hơn nhiều. Sau khi cài đặt ứng dụng Hue và kết nối Bridge với router mạng Internet ở nhà là bạn đã có thể sử dụng hệ thống đèn mà không nhất thiết phải tạo tài khoản.

Điều kiện đăng ký tài khoản chỉ áp dụng với một số chức năng đặc biệt, chẳng hạn như điều khiển đèn từ xa. Tuy nhiên, khi tính năng quản lý thành viên đang được Philips Hue hoàn thiện và chuẩn bị công bố, thì ứng dụng Hue sắp tới sẽ được sử dụng với chỉ một tài khoản.

Về cơ bản, thông tin này không gây ảnh hưởng quá nhiều bởi hầu hết các khách hàng đều đã lựa chọn đăng ký ít nhất 1 tài khoản để có thể điều khiển đèn ngay cả khi không có ở nhà. Phần lớn đều mong muốn hãng có thể cải tiến khả năng quản lý nhiều Bridge trong cùng 1 tài khoản, đây sẽ là thay đổi thú vị hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>