Dimmer Switch và Smart Button bổ sung khả năng kích hoạt ngữ cảnh Natural Light

5/5 - (2 bình chọn)

Natural Light là một ngữ cảnh chiếu sáng mới của Philips Hue và hiện mới chỉ có thể kích hoạt thông qua ứng dụng Hue và điều khiển Hue Tap Dial. Nhưng theo thông tin từ hãng, tính năng này cũng sẽ sớm có trên Dimmer Switch Smart Button.

Cuối năm ngoái, Philips Hue đã giới thiệu tính năng Natural Light – tự động chuyển đổi nhiệt độ màu của đèn suốt 24 giờ trong ngày, đảm bảo luôn mang lại ánh sáng tối ưu cho sức khỏe người dùng. Với những ai đang và sẽ sở hữu Dimmer Switch lẫn Smart Button thì cũng có thể kích hoạt ngữ cảnh chiếu sáng hiện đại này trong tương lai.

Bên cạnh đó, Philips Hue cũng thông báo về việc bổ sung khả năng cài đặt 10 ngữ cảnh chiếu sáng tương ứng với 10 mốc thời gian bằng hai chiếc công tắc trên.

Hãy cùng chờ đợi các tính năng độc đáo mới sẽ sớm xuất hiện trên hai công tắc thông minh là Philips Hue Dimmer Switch và Philips Hue Smart Button nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>