Gợi ý các Combo đèn Philips Hue đồng bộ ánh sáng với màn hình TV

5/5 - (2 bình chọn)

Một trong những tính năng khiến Philips Hue trở nên nổi tiếng chính là đồng bộ ánh sáng với màn hình TV. Nhưng, không phải đèn thông minh nào đến từ thương hiệu này cũng thích hợp để tiến hành đồng bộ và nâng tầng trải nghiệm giải trí cho người dùng. Do đó, hãy cùng chúng tôi khám phá các combo đèn thích hợp trang trí cho khu vực TV và vẫn đảm bảo phản chiếu ánh sáng một cách chân thực nhất nhé!

2 đèn Philips Hue Play Bar

Philips Hue Play Bar là mẫu đèn bàn đa năng với thiết kế khá tối giản hình trụ, có thể được đặt đứng hoặc nằm ở 2 bên TV hay thậm chí là gắn vào phía sau màn hình với bằng dính 3M, tùy vào diện tích không gian kệ và sở thích của gia chủ.

Một số hạn chế của nó là ánh sáng không thể bao quát và phủ đều toàn bộ mặt sau của TV như Hue Play Gradient Lightstrip. Nhưng với chi phí không quá cao, Hue Play Bar vẫn có thể đáp ứng cơ bản nhu cầu đồng bộ với màn hình và là lựa chọn của khá nhiều khách hàng.

Philips Hue Play Gradient Lightstrip

Philips Hue Play Gradient Lightstrip là loại đèn được thiết kế chuyên dụng cho màn hình TV với các kích thước đa dạng từ 55 inch – 75 inch. Đèn sẽ được lắp đặt phía sau màn hình bằng các giá đỡ chắc chắn, cung cấp ánh sáng trải đều ở 3 hướng.

Điểm nổi bật của Hue Play Gradient Lightstrip chính là khả năng phát cùng lúc nhiều màu, mang đến trải nghiệm đồng bộ sống động hơn.

Philips Hue Play Gradient Lightstrip + Combo 2 đèn Play Bar

Bên cạnh 2 lựa chọn cơ bản phía trên, người dùng có thể kết hợp các mẫu đèn để tạo hệ ánh sáng lộng lẫy và ấn tượng hơn. Combo đèn LED dây Play Gradient Lightstrip và 2 đèn Play Bar sẽ hỗ trợ và bổ sung cho nhau cực kỳ tốt.

Trong khi bộ LED dây đảm bảo ánh sáng đều bao phủ toàn bộ không gian phía sau TV thì Play Bar lại tạo ra điểm nhấn thu hút ở hai bên của màn hình. Khách hàng sẽ cần cân nhắc về giá cả và độ rộng của khu vực kệ TV khi lựa chọn combo chiếu sáng này.

Philips Hue Play Gradient Lightstrip + Đèn Tube Compact

Combo tiếp theo sẽ thay thế đèn Play Bar bằng Tube Compact trong khi vẫn giữ nguyên đèn LED dây Play Gradient Lightstrip. Đây cũng là một sự kết hợp khá hay ho khi Tube Compact có thể bổ sung khoảng sáng phía dưới TV mà Lightstrip không thể bao phủ tới.

Combo này sẽ phù hợp với khách hàng sử dụng màn hình TV gắn tường và kệ tủ thấp. Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu đồng bộ ánh sáng, Tube Compact cũng rất đa năng khi có thể điều chỉnh góc chiếu sáng lên đến 340° và được sử dụng làm điểm nhấn cho các không gian trưng bày, giải trí của người dùng.

Philips Hue Play Gradient Lightstrip + Tube Compact + Signe Table/ Floor

Combo cuối cùng sẽ có thêm sự góp mặt của đèn Signe Table và Signe Floor bên cạnh hai thiết bị chiếu sáng Play Gradient Lightstrip và Tube Compact. Đèn Philips Hue Gradient Signe có 2 loại là đèn bàn và đèn sàn với thiết kế dạng thanh cùng chân trụ tròn chắc chắn.

Nhờ vào khả năng chiếu sáng ấn tượng cùng công nghệ Gradient độc quyền cho phép phát cùng lúc nhiều màu khiến cho sự kết hợp của combo đèn này trở nên đáng mong chờ hơn bao giờ hết. Nhưng mức giá cho combo này khá cao do đó khách hàng cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn mua.

Lưu ý: Việc đồng bộ đèn với màn hình TV chắc chắn sẽ cần bổ sung thêm các thiết bị như Hue Bridge, Hue Play HDMI Sync Box và TV box, đây là 3 sản phẩm không thể thiếu bên cạnh đèn thông minh. Và khi lựa chọn được đèn ưng ý, hãy cài đặt chúng với ứng dụng Hue app theo những hướng dẫn chi tiết mà chúng tôi đã chuẩn bị Tại đây.

Trên đây là những điều cần biết khi người dùng muốn sử dụng tính năng đồng bộ ánh sáng với đèn Philips Hue. Các combo sản phẩm sẽ phù hợp với từng không gian và ngân sách khác nhau, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được những tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>