Ứng dụng Philips Hue kích hoạt lại sáu ngữ cảnh Halloween

5/5 - (2 bình chọn)

Chỉ còn vài tuần nữa là đến Halloween và Philips Hue đã kích hoạt lại các ngữ cảnh chiếu sáng thông minh dành cho dịp lễ này để đáp ứng nhu cầu trang trí của người dùng.

Để bắt đầu trải nghiệm, bạn cần truy cập vào Hue App, chọn phòng (Room) muốn thiết lập, nhấn vào biểu tượng + trên màn hình rồi chọn Hue Light Scenes Gallery. Tìm và nhấn vào mục Halloween, lúc này các ngữ cảnh sẽ hiện ra, bao gồm: Trick or treat, Glowing Grins, Spellbound, Witching hour, Pandemonium và Phantom.

Ngoài hiệu ứng ánh sáng mờ ảo huyền bí thì Glowing Grins và Spellbound còn có cả hiệu ứng ngọn nến nhấp nháy giúp tạo ra bầu không khí rùng rợn hơn.

Nếu muốn sử dụng vĩnh viễn các ngữ cảnh này, bạn có thể lưu chúng lại. Ngay cả khi chúng biến mất khỏi thư viện cảnh sáng thì các ngữ cảnh đã được lưu vào phòng vẫn có thể sử dụng được.

Hãy vào App Phillips Hue của bạn ngay để khám phá các hiệu ứng ánh sáng Halloween ấn tượng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>