Giải thích về tiêu chuẩn mã hóa đầu cuối của Camera Hue Secure

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, rất nhiều người dùng lo ngại việc bị đánh cắp dữ liệu riêng tư khi sử dụng camera thông minh. Để ngăn chặn điều đó, Philips Hue đã áp dụng tiêu chuẩn mã hóa đầu cuối cho camera Hue Secure mới của hãng.

Công ty khẳng định rằng mục tiêu của Hue Secure không chỉ cung cấp các dữ liệu hình ảnh mà còn bảo mật thông tin tối đa để ngay cả nhà sản xuất cũng không thể truy cập. Philips Hue đã tạo ra một lớp khóa bảo mật giữa camera mà ứng dụng trên điện thoại. Các dữ liệu hình ảnh cũng như âm thanh sẽ được truyền phát độc quyền thông qua kết nối Bluetooth giữa hai thiết bị trên.

Các tính năng cảm biến, phân tích hình ảnh cũng đều được xử lý trực tiếp trên phần cứng của camera mà không sử dụng các ứng dụng thứ ba hay dữ liệu đám mây như các hãng khác. Do đó, tiêu chuẩn mã hóa đầu cuối hoàn toàn khép kín và an toàn. Người dùng có thể tìm hiểu thêm cách thức hoạt động của tiêu chuẩn mã hóa trên tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>