Philips Hue Play HDMI Sync Box 8K có thật sự tồn tại hay không?

5/5 - (3 bình chọn)

Năm ngoái, hình ảnh của một thiết bị được cho là Sync Box 8K đã xuất hiện trên website Amazon. Tuy nhiên, từ đó đến nay vẫn chưa có thêm một thông tin nào khác, vì vậy có rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc phiên bản kế nhiệm của Sync Box có ra mắt hay thực sự tồn tại?

Trên mạng xã hội có rất nhiều bình luận cho rằng hình ảnh này chỉ là một trò đùa, được ai đó tạo ra bằng Photoshop. Nhưng ngược lại, giới công nghệ lại không cho là vậy.

Chúng ta có thể nhận thấy một số tùy chỉnh trong thiết kế sản phẩm. Nó vẫn có lớp vỏ nhựa màu đen đơn giản với các góc được bo tròn. Tuy nhiên mặt trên của thiết bị có thêm một viền chìm, đây có thể là điểm phân biệt về mặt giao diện của 2 phiên bản. Đồng thời, kiểu dáng và thiết kế của bao bì cũng có chút thay đổi.

Bộ nguồn của Sync Box hiện nay có 3 cổng kết nối tương tự như củ nguồn của Play Bar, trong khi đó Sync Box 8K chỉ có một kết nối. Nhiều người còn cho rằng nó không chỉ có độ phân giải 8K, mà còn hỗ trợ HDMI 2.1 và các định dạng như 4K với 120Hz, giúp nâng tầm trải nghiệm giải trí của người dùng.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Philips Hue có tung ra phiên bản nâng cấp cho Sync Box hay không, vì vậy hãy chờ những thông tin nhanh và chính xác nhất của Philipshue.com.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>