Đèn LED thanh ray Philips Hue Perifo: Giải pháp chiếu sáng cho mọi không gian

Đánh giá bài này

Được giới thiệu từ 2022, hệ thống đèn LED thanh ray Perifo của Philips Hue trở thành giải pháp tối ưu cho các không gian cần nhiều nguồn sáng như phòng bếp, phòng trưng bày, khu vực giải trí… Nó cho phép tạo ra các cấu hình chiếu sáng đa dạng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ chung.

Philips Hue Perifo được thiết kế theo các mô-đun rời giúp người dùng tùy ý sắp xếp, ghép nối, kết hợp các bộ phận để tạo ra hệ thống LED thanh ray phù hợp cho không gian. Chúng có thể được lắp đặt trên trần nhà hoặc gắn trên tường.

Các thành phần của Perifo bao gồm thanh ray nam châm, bộ nguồn 100W cùng 4 mẫu đèn: đèn spotlight, đèn thả, đèn tube gradient và thanh đèn Linear Lightbar. Philips Hue hiện cung cấp 141 kết cấu hệ thống đèn Perifo khác nhau theo khung hình chữ I, L và U. Một kết cấu phổ biến khác hình chữ T hiện vẫn chưa khả dụng.

Tương tự các mẫu đèn Philips Hue khác, Perifo có khả năng chiếu sáng thông minh, xây dựng ngữ cảnh tự động hóa và cần kết nối qua Hue Bridge. Hy vọng rằng trong tương lai, Hue sẽ bổ sung thêm các phụ kiện mới cho Perifo để khách hàng thỏa sức sáng tạo với không gian sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>