Những hình ảnh đầu tiên về Philips Hue Play HDMI Sync Box 8K

5/5 - (3 bình chọn)

Những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm mới đã được chính Philips Hue tiết lộ và đó là HDMI Sync Box 8K, bản nâng cấp của thiết bị đồng bộ Synx Box đã quá quen thuộc.

Không có quá nhiều thông tin mà chỉ vỏn vẹn 2 hình ảnh sản phẩm được nhá hàng đã khiến không ít người dùng phải mong chờ.

Trên bức ảnh đầu tiên, bạn có thể thấy một bao bì mới với dòng chữ “HDMI Sync Box 8K”. Thoạt nhìn, phần thiết kế không có gì khác biệt so với bản cũ, ngoại trừ phần viền chìm ở mặt trên của sản phẩm.

Bạn có thể thấy rõ hơn phần viền này ở hình ảnh thứ 2. Tại đây, có thể thấy rõ sự khác biệt đó là bộ nguồn của HDMI Sync Box 8K chỉ có một kết nối. Trong khi đó, phiên bản hiện tại cung cấp 3 cổng. Một số thông tin cho rằng thế hệ mới không chỉ có độ phân giải 8K mà còn có hỗ trợ HDMI 2.1 và các định dạng như 4K với 120 hertz.

Hãy cùng chờ đợi thêm thông tin từ phía nhà sản xuất tại Philipshue.com.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>