Philips Hue Wall Switch Module sắp có phiên bản mới

5/5 - (1 bình chọn)

Philips Hue Wall Switch Module đã ra mắt ba năm nay và vẫn luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng. Mới đây, nhiều người cho rằng phiên bản kế nhiệm của nó sắp được phát hành và dường như chưa có thông tin nào liên quan đến sự thay đổi về tính năng cũng như giao diện của sản phẩm.

Dù có cấu tạo nhỏ bé nhưng Hue Wall Switch Module được xem là một trong những tiện ích mở rộng tốt nhất cho hệ thống Philisp Hue. Nó không chỉ giải quyết vấn đề công tắc đèn mà còn có thể được cài đặt nhanh chóng thông qua Hue app.

Theo một số nguồn tin, Wall Switch Module phiên bản mới có code name RDM004 sắp xuất hiện trên thị trường. Phiên bản ban đầu được gọi là RDM001, RDM002 là Hue Tap Dial Switch và RDM003 là phiên bản sửa đổi của Hue Smart Button. Chính vì vậy, ký hiệu RDM004 chỉ là mã model chứ không được xem là bản sửa đổi thứ tư của RDM001.

Về cơ bản, Wall Switch Module mới được cho là sở hữu đầy đủ các chức năng của phiên bản ban đầu. Ngoài ra chưa có thêm bất cứ thông tin nào về sự thay đổi, bổ sung cũng như các đặc điểm khác. Vì vậy chúng ta hãy tiếp tục theo dõi và chờ mong những tin tức mới nhất từ Philips Hue nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>