Philips Hue phiên bản 4.7 chính thức ra mắt

4.6/5 - (7 bình chọn)

Phiên bản 4.7 của ứng dụng Philips Hue đã chính thức ra mắt trên Apple Store và Google Play Store với những cải tiến đáng kể về tốc độ và bổ sung thêm các tùy chọn mới.

Phiên bản cập nhật 4.7 của ứng dụng Philips Hue đã có sẵn để tài về trên các chợ ứng dụng Apple StoreGoogle Play Store. Bản cập nhật này bổ sung thêm nhiều tùy biến về giao diện cũng như cải thiện đáng kể tốc độ ứng dụng. Màu sắc của giao diện sẽ thay đổi theo tùy chỉnh của người dùng, tốc độ đổi màu sẽ được cập nhật dần trong thời gian tới.

Những tùy chọn tự động cũng được thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng. Không chỉ cho phép tùy biến ở trong phòng và các khu vực, bản cập nhật cho phép người sử dụng can thiệp sâu hơn vào từng thiết bị chiếu sáng riêng lẻ. Điều này cho phép bạn dễ dàng bật, tắt, căn chỉnh độ sáng một cách cụ thể, ví dụ như khi thức dậy vào buổi sáng hoặc đi về nhà. Một sự thay đổi nhỏ giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra việc loại bỏ Spotify ra khỏi giai đoạn Early-Access và tích hợp trực tiếp vào hệ thống đã mở vô vàn khả năng tương tác đồng bộ tuyệt vời. Chỉ cần mở tab đồng bộ và tiến hành đồng bộ là bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm tính năng đồng bộ ánh sáng theo nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>