Philips Hue Lightguide sẽ có phiên bản mới?

5/5 - (2 bình chọn)

Bộ sưu tập đèn Lightguide của Philips Hue chính thức ra mắt từ tháng 9/2022. Tuy vậy, sau những trục trặc không đáng có thì hiện chỉ có bản Ellipse đang được bày bán trên thị trường. Điều này có thể sẽ sớm thay đổi khi thông tin về 2 phiên bản mới của Philips Hue Lightguide đã xuất hiện.

Trong khi Ellipse, Globe và Triangular đều bị người dùng đánh giá là có kích thước khá to, đường kính của nó rộng 19cm so với chỉ 12,5cm của mẫu đèn lớn nhất trước đó – Philips Hue Giant Globe Filament. Nhưng các mẫu Lightguide mới đang được hoàn thiện lại có kích cỡ nhỏ hơn đáng kể so với Elilipse. Cụ thể, hình ảnh dưới đây là của bóng đèn Globe Lightguide G95 với đường kính 9,5cmEdison Lightguide ST70 với đường kính 7cm.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về thời điểm mở bán của những mẫu đèn Lightguide cỡ nhỏ này. Trong khi đó, phiên bản Triangular và Globe vẫn đang bị ngưng phát hành và chưa có cập nhật nào mới. Lựa chọn duy nhất trong dòng đèn Lightguide lúc này đó là mẫu Philips Hue Lightguide Ellipse. Chúng ta sẽ cùng mong chờ những thông báo tiếp theo từ hãng và hy vọng mẫu Lightguide mới sẽ sớm ấn định ngày ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>