Xuất hiện bóng đèn thông minh mới: Philips Hue Lightguide

5/5 - (1 bình chọn)

Có vẻ, Philips Hue sắp tung ra thị trường sản phẩm mới thuộc dòng đèn White and Color Ambiance mang tên Philips Hue Lightguide.

Bóng đèn mới được thiết kế bằng chất liệu bằng thủy tinh trong suốt với bề mặt bóng, có thể nhìn thấy được ống đèn bên trong. Theo danh sách từ Amazon, sản phẩm có 3 kiểu dáng thiết kế khác nhau gồm: Globe (hình cầu), Ellipse (hình bầu dục) và Triangle (tam giác). Độ sáng tối đa lên đến 500 lumen và 2.700 Kelvin.

Như mọi bóng đèn khác cùng thương hiệu, Philips Hue Lightguide sẽ kết nối qua Bluetooth và Zigbee. Nếu sử dụng thêm Hue Bridge, bạn có thể điều khiển cũng như liên kết với các nền tảng nhà thông minh phổ biến như Apple HomeKit, Google Assistant, Amazon Alexa…

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ phía nhà sản xuất, nhưng nhiều người kỳ vọng Philips Hue Lightguide sẽ được phát hành trong tháng 9 sắp tới. Với mức giá khởi điểm từ 75 euro (với nhiều mẫu có thể đắt hơn), đây hẳn sẽ là một trong những thiết bị “đắt sắt ra miếng” của Philips Hue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>