Philips WiZ chuẩn bị ra mắt chiếc camera trong nhà đầu tiên

5/5 - (1 bình chọn)

Một số thông tin về chiếc camera đầu tiên của Philips đã rò rỉ từ đầu năm 2023. Nhưng cho đến gần đây, những hình ảnh về thiết bị này mới bắt đầu xuất hiện. Signify, công ty mẹ của Philips Hue, sẽ ra mắt chiếc camera an ninh mới, nhưng nó sẽ không thuộc vũ trụ Hue, thay vào đó sẽ nằm mang thương hiệu WiZ.

Việc kết hợp giữa đèn Philips Hue với camera không phải một điều gì mới mẻ. Trước đó Google từng hỗ trợ tạo các ngữ cảnh như tự động bật đèn Philips Hue khi Nest Camera phát hiện người dùng bước vào phòng. HomeKit hay Alexa cũng cho phép kết nối camera và đèn của nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên, nó cần thiết lập nhiều bước trên vài ứng dụng và sẽ không dễ dàng để thực hiện với những khách hàng mới.

Những mô tả ban đầu của camera trong nhà Philips Wiz

Xuất phát từ vấn đề trên, WiZ hiện đang chuẩn bị tung ra một bộ thiết bị Home Monitoring Starter Kit bao gồm camera và bóng đèn có thể kết nối trực tiếp mà không cần hub và điều khiển trên một ứng dụng. Ngoài ra, camera sở hữu chất lượng hình ảnh Full HD, hỗ trợ tầm nhìn ban đêm IR. Một số thông tin chi tiết vẫn đang bỏ ngỏ, nhiều người dùng mong chờ chiếc camera này sẽ có thể kết hợp trực tiếp với những đèn Philips Hue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>