Philips Hue ra mắt phiên bản mới của đèn ốp trần Aurelle và Surimu

5/5 - (2 bình chọn)

Sau khi ra mắt một vài sản phẩm vào đầu năm, Philips Hue sẽ tiếp tục giới thiệu thêm các phân loại mới cho mẫu đèn ốp trần Hue Aurelle và Hue Surimu, dự kiến trình làng vào 6/2023.

Đầu tiên, đèn Philips Hue Aurelle sẽ sớm có khung viền ngoài màu đen, bổ sung cho lựa chọn khung màu trắng. Thay đổi này có thể xảy ra trên tất cả các phân loại ánh sáng của Hue Aurelle hoặc ít nhất là trên hai phiên bản White Ambiance cỡ lớn 60 x 60 cm và 120 x 30 cm.

Trong khi đó, đèn Philips Hue Surimu cũng sẽ được bổ sung thêm phiên bản cỡ nhỏ 30cm với khung viền ngoài màu trắng. Đèn có hai lựa chọn là hình vuông hoặc hình tròn.

Những sản phẩm này sẽ chính thức được mở bán vào cuối tháng 6. Hiện tại, thông tin về thông số kỹ thuật của chúng vẫn đang bỏ ngỏ. Chúng ta hãy đợi thêm thông tin chi tiết từ phía nhà sản xuất để xem thông số kỹ thuật của đèn có thay đổi không nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>