Philips Hue 5.9 cập nhật thêm tùy chọn cho Hue Tap Dial Switch

5/5 - (1 bình chọn)

Philips Hue đã phát hành bản cập nhật ver 5.9 cho Hue app với nhiều cải tiến thú vị. Một trong số đó là bổ sung thêm tùy chọn mới cho Hue Tap Dial Switch.

Trước đây, việc nhấn và giữ một trong bốn nút trên Hue Tap Dial Switch chỉ giúp tắt đèn trong phòng hoặc khu vực đã chọn. Nhưng với bản cập nhật mới, người dùng có thể chọn việc họ muốn làm khi nhấn và giữ một trong bốn nút. Chẳng hạn thiết lập 4 tùy chọn khác nhau gồm: Không làm gì, tắt đèn các phòng/vùng đã chọn, tắt đèn toàn bộ ngôi nhà.

Hue Tap Dial Switch được xem là một trong số các công tắc linh hoạt nhất của Philips Hue hiện nay. Nó có bốn nút dễ dàng nhấn và giữ, cũng như một núm xoay để điều chỉnh độ sáng đèn trong phòng hoặc khu vực bạn chọn.

Hiện tại người dùng đã có thể tải Philips Hue ver 5.9 trên Apple App StoreGoogle Play Store và trải nghiệm thay đổi mới mẻ này của Hue Tap Dial Switch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>