Philips Hue khởi đầu 2024 với một số sản phẩm mới

5/5 - (2 bình chọn)

Chỉ hai tuần sau CES 2024, Philips Hue đã công bố một danh sách sản phẩm mới. Nổi bật trong số đó là: đèn tường Philips Hue Dymera, phụ kiện mới cho Philips Hue Perifo, đèn treo từ vật liệu tái chế và cập nhật bổ sung cho Hue Secure.

Đèn tường Philips Hue Dymera

Đèn tường Philips Hue Dymera được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời với hai nguồn sáng hướng lên và xuống. Cả hai có thể điều khiển độc lập thông qua ứng dụng hoặc ra lệnh giọng nói với loa thông minh.

Tương tự các sản phẩm khác của Hue, Dymera cung cấp ánh sáng 16 triệu màu RGB, dễ dàng điều chỉnh và đồng bộ với âm nhạc hay nội dung trên màn hình, đem đến nhiều trải nghiệm giải trí ấn tượng.

Dự kiến, Philips Hue sẽ chính thức mở bán trực tuyến đèn Dymera từ cuối tháng hai với mức giá 219,99 euro.

Đầu nối chữ T cho Philips Hue Perifo

Sau một loạt phản hồi từ khách hàng, Philips Hue đã cung cấp thêm lựa chọn đầu nối chữ T cho hệ thống đèn LED thanh ray Perifo. Trước đây, khách hàng chỉ có thể sử dụng các đầu nối chữ I, L và U. Với bổ sung này, Perifo sẽ phù hợp với nhiều vị trí, không gian và nhu cầu sử dụng hơn.

Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ giới thiệu thêm một đầu nối linh hoạt cho phép nguồn sáng kéo dài từ trần nhà xuống tường và ngược lại. Điều này nhằm tạo ra các khoảng sáng đa chiều, lộng lẫy và độc đáo.

Cả hai phụ kiện hiện có giá lần lượt là 39,99 euro và 34,99 euro. Chúng sẽ chính thức lên kệ từ giữa tháng 2.

Đèn Philips Hue từ vật liệu tái chế

Philips Hue cũng đang tích cực phát triển dòng sản phẩm đèn sử dụng vật liệu tái chế. Thiết bị đầu tiên được ra mắt sẽ Philips Hue pendant light sản xuất từ công nghệ in 3D hiện đại với hai màu đen hoặc trắng. Các thành phần của đèn làm từ 55% vật liệu thu được qua các chất thải sinh học.

Đèn sẽ mở bán từ 2/2024 với mức giá 59,99 euro.

Cải tiến mới cho Philips Hue Secure

Philips Hue Secure hiện bao gồm các thiết bị camera, cảm biến cửa, đèn và Hue Bridge. Trong vài tuần tới, các bản cập nhật phần mềm sẽ được bổ sung thêm để hoàn thiện hệ thống. Dự kiến là các thay đổi về thông báo bảo mật, lịch sử truy cập trên điện thoại, cảnh báo bằng còi hoặc đèn pha khi phát hiện chuyển động.

Bên cạnh đó, hãng cũng đang nỗ lực để tích hợp Hue Secure với hệ sinh thái Amazon Alexa và Google Assistant.

Cho đến thời điểm hiện tại của 2024, Philips Hue là một trong các thương hiệu nhà thông minh bận rộn nhất với liên tục các sản phẩm mới được ra mắt. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi ngày chính thức trải nghiệm chúng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>