Philips Hue sẽ mở bán đèn tường Hue Dymera mới kể từ tháng 2

5/5 - (1 bình chọn)

Hue Dymera – Sản phẩm đèn tường mới của Philips Hue sẽ chính thức ra mắt trong tháng 2 năm nay cùng mức giá niêm yết là 219,99€. Chi một khoản không hề nhỏ, liệu khách hàng sẽ nhận lại được những gì từ thiết bị chiếu sáng này?

Philips Hue Dymera có thiết kế hình hộp ngang kích thước 23cm x 16cm được bo tròn ở hai cạnh bên. Nó sử dụng nhôm mặt nhám đen trông tối giản và tinh tế. Hai bóng đèn độc lập hướng lên trên và bên dưới có công suất phát sáng lên đến 4000 Kelvin và độ sáng tối đa 1020 lumens. Khả năng chiếu sáng của Dymera là không phải bàn cãi, thậm chí người dùng còn hiếm khi cần sử dụng đến mức sáng tối đa của đèn.

Trước Dymera, Philips Hue đã cho ra mắt hai mẫu đèn tường khác có thiết kế nguồn sáng đối lập trên dưới là Philips Hue ResonatePhilips Hue Appear. Cả hai thiết bị này đều có mức giá thấp hơn, tuy nhiên lại không được trang bị công nghệ Multi-Source Light Technology như Dymera.

Công nghệ này khiến quá trình thao tác, điều khiển hai nguồn sáng của đèn trở nên cực kỳ đơn giản và thuận tiện. Người dùng sẽ không còn phải tùy chỉnh từng nguồn sáng của đèn như ở hai chiếc đèn tường trước đây của Hue.

Multi-Source Light Technology được biết sẽ không được upgrade cho các mẫu đèn cũ bởi đây là một nâng cấp trong phần cứng của thiết bị mới. Có lẽ chúng chính là lý do khiến giá của Philips Hue Dymera cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>