Ấn tượng ban đầu về Philips Hue Lightguide mới

5/5 - (5 bình chọn)

Philips Hue Lightguide là bóng đèn thông minh hoàn toàn mới, sử dụng đui E27 thông dụng và sở hữu công nghệ White and Color Ambiance. Dòng sản phẩm này được phát hành với 3 kiểu dáng khác nhau gồm hình cầu, tam giác và hình elip.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ấn tượng ban đầu về tân binh mới này nhé.

Mức giá cao hơn

Thị trường mà Philips Hue nhắm đến là tầm trung và cao nên tất nhiên mức giá của các bóng đèn thông minh mang thương hiệu này luôn nhỉnh hơn so với đối thủ cạnh tranh. Và Philips Hue Lightguide không phải ngoại lệ. Phiên bản hình cầu và tam giác có giá bán dự kiến là 84,99 Euro, trong khi phiên bản elip là 99,99 Euro.

Dễ dàng nhận thấy đây là một trong những dòng sản phẩm có mức giá cao nhất của Philips Hue, tính đến thời điểm hiện tại.

Cường độ ánh sáng 500lm liệu có phù hợp?

Theo thông tin từ hãng, đèn thông minh Philips Hue Lightguide có cường độ ánh sáng 500lm. Khá bất ngờ khi thông số này có vẻ ít hơn mức 806lm vốn quen thuộc với người dùng trong 10 năm qua.

Tuy nhiên, đừng vội lo lắng, bởi 806lm là thông số ở nhiệt độ màu 4.000 Kelvin. Theo quy định của EU từ 2021, nhiệt độ màu tiêu chuẩn sẽ được xác định là 2.700 Kelvin và do vậy mà những bóng đèn Philips Hue truyền thống cũng sẽ chỉ sở hữu cường độ 570lm. Không lớn hơn quá nhiều so với sản phẩm mới.

Vì vậy mà 500lm không phải là thông số quá tệ, thay vào đó không ít người cho rằng đây là cường độ ánh sáng phù hợp để sử dụng trong nhà.

Cũng nhờ vào thiết kế ấn tượng của Philips Hue Lightguide mà bạn có thể lắp đặt nó trực tiếp, không cần chụp đèn hay tấm che, bởi nó sẽ mang đến nét thẩm mĩ cực ấn tượng cho không gian đấy.

Dự kiến, Philips Hue Lightguide sẽ được tung ra thị trường vào tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu đặt trước sản phẩm này từ 23/9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>