Philips Hue Play Gradient Lightstrip phiên bản dành cho PC có gì thú vị?

5/5 - (4 bình chọn)

Tuần vừa qua, Philips Hue đã giới thiệu một số sản phẩm mới, trong đó có phiên bản dành cho PC của dải đèn Play Gradient. Trước đó, thương hiệu này đã ra mắt mẫu thiết kế cho TV với kích thước 55, 65, 75 inch và nhận được phản hồi rất tích cực. Để tiếp nối thành công, đèn LED dây mới sẽ mở rộng đến đối tượng khách hàng là các game thủ.

Philips Hue Play Gradient Lightstrip là một thiết bị chiếu sáng RGB thông minh được lắp đặt phía sau của màn hình. Nó cung cấp lượng ánh sáng cần thiết cho người dùng và có khả năng thay đổi màu sắc theo nội dung hiển thị.

Sản phẩm mới hiện đang có ba kích cỡ khác nhau dành cho PC và Mac. Phiên bản nhỏ nhất dành cho màn hình với kích thước từ 24 đến 27 inch có giá 149,99 Euro. Mẫu Play Gradient Lightstrip lớn hơn cho màn hình từ 32 đến 34 inch có giá 169,99 Euro và một phiên bản đặc biệt dành cho hệ ba màn hình gaming 24 đến 27 inch là 259,99 Euro.

Người dùng cần lưu ý rằng cả ba dải đèn dành cho máy tính đều được thiết kế tương thích với màn hình cỡ 16:9. Do đó, nếu sử dụng loại màn hình dài cỡ 21:9, việc lắp đặt sẽ không hề dễ dàng và hiệu năng chiếu sáng cũng bị giảm đi không ít.

Một khác biệt quan trọng là trong khi TV yêu cầu Sync Box để đồng bộ hóa với đèn thì với máy tính PC hoặc Mac, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Hue Sync, hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên bạn vẫn sẽ cần đến sự hỗ trợ của Hue Bridge.

Hãy cùng chờ đón ngày Philips Hue Play Gradient Lightstrip phiên bản PC có sẵn tại philipshue.com.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>