Thêm lựa chọn bóng đèn Philips Hue quả nhót phiên bản White Ambiance Filament

5/5 - (3 bình chọn)

Vào tháng 9 năm ngoái, Philisp Hue đã giới thiệu bóng đèn quả nhót có thiết kế dây tóc mang tên White Filament sử dụng đui E12/E14. Nhưng theo một số thông tin thì sắp tới, sản phẩm này sẽ có thêm phiên bản White Ambiance ánh sáng trắng, vàng.

Những hình ảnh cùng thông tin về Philips Hue White Ambiance Filament đui E12 đã xuất hiện và không thể loại bỏ khả năng hãng cũng sẽ cung cấp bóng đui E14 cho thị trường EU.

Một điều thú vị là với 350 lumen, White Ambiance Filament có độ sáng tối đa cao hơn 50 lumen so với White Filament trước đó. Nhiệt độ màu của sản phẩm mới cũng được xác định từ 2200 đến 4500 Kelvin.

Dự kiến về mức giá thì ban đầu nó sẽ được bán ra với 44,99 USD. Ở Đức, điều này sẽ tương ứng với giá niêm yết là 54,99 euro. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể mà White Ambiance Filament có sẵn trên thị trường. Nhưng rất có thể nó sẽ được ra mắt cùng thời điểm với nhiều đèn thông minh đang đợi được lên kệ của Philips Hue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>