Ứng dụng Philips Hue Sync trên Samsung Smart TV

5/5 - (3 bình chọn)

Kể từ 5/1, chủ sở hữu TV Samsung QLED được sản xuất vào năm 2022 (từ mẫu Q60) có thể sử dụng Ứng dụng Philips Hue Sync TV để đồng bộ ánh sáng mà không cần tới Sync Box. Nó sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm đắm mình trong những bộ phim hoặc trò chơi yêu thích, đưa hoạt động giải trí qua TV lên một tầm cao mới.

Ứng dụng Hue Sync TV có ưu điểm hơn so với Sync Box, đó là không chỉ các nguồn bên ngoài mà cả các ứng dụng bên trong và tín hiệu TV cũng có thể đồng bộ với tối đa 10 thiết bị đèn Philips Hue. Hue Sync phiên bản dành cho TV sẽ hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh bao gồm 8K, 4K và HDR 10+.

Tuy nhiên, ứng dụng dành cho TV Samsung không hề miễn phí. Bạn sẽ phải mất 129.99€ để cài đặt, nhưng vẫn là giải pháp tiết kiệm hơn so với khi bạn sử dụng cục đồng bộ Sync Box.

Hiện Hue Sync mới chỉ khả dụng với TV Philips và đây sẽ là lần đầu tiên ứng dụng này xuất hiện trên TV của bên thứ 3. Nó đã đánh dấu một cột mốc đáng kinh ngạc của Philips Hue cũng như mối quan hệ hợp tác không ngừng phát triển với Samsung.

Với những TV của thương hiệu khác, bạn có thể tham khảo ứng dụng Hue Essentials (dành cho Android TV), nó cũng cung cấp khả năng đồng bộ với nội dung trên màn hình mà không cần đến Sync Box. Mức phí bạn sẽ phải bỏ ra là 6$/tháng cho gói Premium.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>