Philips Hue mang đến sản phẩm mới nào tại CES 2023?

5/5 - (4 bình chọn)

Bên cạnh sự xuất hiện của ứng dụng Hue Sync trên TV Samsung thì tại CES 2023, Philips Hue cũng đã giới thiệu một số sản phẩm mới sẽ ra mắt vào Quý 1 năm nay.

Philips Hue Resonate Downwards

Không giống dòng sản phẩm Hue Resonate ra mắt vào 3 năm trước, nguồn sáng của thiết bị mới sẽ chỉ hướng xuống dưới tạo thành các vùng tam giác nhỏ, tăng độ tập trung vào chủ thể hơn. Ánh sáng của nó có thể được thu hẹp bằng kẹp đi kèm, hoàn hảo cho những bức tường hoặc cây cột nhỏ hơn.

Đèn ngoài trời Philips Hue Resonate Downward sẽ được lên kệ vào 24/1 với mức giá 119.99€, rẻ hơn 30€ so với sản phẩm tiền nhiệm.

Philips Hue Tap Dial Switch

Chỉ mới năm ngoái, Hue Tap Dial đã được ra mắt với một công tắc hình tròn đi kèm đế gắn tường vuông hoặc chữ nhật. Nhưng 14/3 tới đây, Philips Hue sẽ cung cấp một tùy chọn Hue Tap Dial mới với đế gắn từ tính hình tròn bằng với đường kính của công tắc. Mức giá được giữ nguyên là 49.99€.

Philips Hue Go portable table lamp

Sau nhiều lần trì hoãn thì cuối cùng Hue Go mới cũng sẽ đến với thị trường Châu Âu vào 21/2. Mức giá dự kiến là 159.99€, cao hơn 10€ so với thông báo ban đầu. Trước đó, đèn bàn thông minh này đã có sẵn ở Mỹ và nhận được nhiều phản hồi tích cực về thời lượng Pin và ánh sáng 16 triệu màu.

Bóng đèn pha Philips Hue PAR38

Philips Hue PAR38 mới thuộc phân loại white and color ambient 16 triệu màu và là sự bổ sung hoàn hảo cho PAR38 trước đây vốn chỉ có ánh sáng vàng tiêu chuẩn. Tân binh này sẽ có mặt chính thức vào 14/3 với giá 79.99$ (1 Pack) và 149.99$ (2 Pack).

Theo dõi Philipshue.com.vn để cập nhật thông tin về các sản phẩm mới một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>