Philips Hue Festavia sẽ không có hàng cho đến cuối năm 2023

5/5 - (4 bình chọn)

Nếu bạn đang muốn sắm đèn dây Philips Hue Festavia cho dịp lễ tết năm nay, thì có một tin xấu cho bạn, đó chính là sản phẩm hiện đang hết hàng ở hầu hết các quốc gia, trừ Thụy Sĩ chỉ còn số lượng rất ít.

Tính đến thời điểm hiện đại, thì gần như không có khả năng đặt hàng Festavia qua Philips Hue Shop. Trong khi đó, chính Philips Hue cũng đã lên tiếng và chia sẻ trên Twitter về việc họ “không mong đợi nguồn hàng mới trong năm nay nữa” và bạn sẽ phải đợi đến cuối 2023.

Những ai muốn trang trí cây thông Noel bằng dây đèn thông minh của Philips Hue thì dã không còn cơ hội. Những cành đào, mai hay quất phải chấp nhận bỏ lỡ hoặc thay thế bằng những sản phẩm khác. Đèn dây Twinkly sẽ là lựa chọn thay thế tốt nhất vào lúc này với mức giá khoảng 110€.

Ngoài ra, các đèn thông minh còn lại của Philips Hue đều đang sẵn sàng để trang hoàng cho ngôi nhà của bạn. Ghé Philipshue.com.vn để sắm ngay thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>