TV Samsung sẽ sớm tích hợp Hue Sync?

5/5 - (3 bình chọn)

Theo một số nguồn tin, Samsung dự kiến sẽ có một bản cập nhật lớn cho nền tảng SmartThings của mình. Cụ thể là tin vui đối với người dùng Philips Hue, khi những thay đổi sắp tới sẽ hỗ trợ khả năng đồng bộ ánh sáng giữa đèn thông minh của thương hiệu này và TV Samsung.

Tính tới thời điểm hiện tại, chúng ta chỉ có thể trải nghiệm tính năng Hue Sync trực tiếp trên TV Philips có Ambilight + Hue hoặc thông qua Sync Box kết nối qua cổng HDMI. Tuy nhiên, Samsung đang nỗ lực thay đổi để có thể đưa tính năng này lên các thiết bị TV của mình mà không cần thông qua phụ kiện hỗ trợ nào. Nếu trở thành hiện thực, đây có lẽ đây sẽ là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự hợp tác sâu rộng giữa Samsung và Philips Hue.

Về mặt kỹ thuật, việc tích hợp như vậy sẽ không gặp sự cố vì Philips Hue đã cung cấp API – mã nguồn mở giúp các nhà phát triển của Samsung đẩy nhanh quá trình phát triển phần mềm.

Hãy cùng chúng tôi chờ đợi bản cập nhật đầy thú vị này trên TV Samsung trong thời gian tới. Đừng quên theo dõi Philipshue.com.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị xoay quanh các sản phẩm của Philips Hue nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>