Ứng dụng iConnectHue nay đã hỗ trợ công tắc Hue Tap Dial

5/5 - (3 bình chọn)

Cách đây không lâu, điều khiển Philips Hue Tap Dial chính thức được giới thiệu đến đông đảo người dùng và gây được chú ý nhờ tính năng hiện đại cùng những cải tiến thú vị. Và giờ đây, bạn có thể quản lý thiết bị này ngay trên iConnectHue.

Dù là ứng dụng của bên thứ 3, nhưng nó vẫn cung cấp đầy đủ những trải nghiệm thông minh liên quan đến Hue Tap Dial. Chẳng hạn như thay đổi trạng thái của thiết bị theo số lần nhấn, thời gian… thậm chí là dùng để điều khiển cho toàn bộ đèn trong phòng. Không những thế, bạn vẫn có được những ngữ cảnh độc đáo như Magic scenes, Scenes, Animations…

Để có thể khám phá nhiều tính năng hơn, đừng quên kết hợp với ứng dụng Hue bởi bạn có thể tìm thấy rất nhiều tùy chọn có sẵn tại đây. 

Hiện mới chỉ có khách hàng là thành viên hoặc đã nâng cấp iConnectHue năm 2022 mới có thể sử dụng miễn phí. Còn nếu bạn đang ở phiên bản 4.1 của iConnectHue hoặc hơn, các tính năng mới sẽ sớm cập nhật. iConnectHue khả dụng trên hệ điều hành iOS và đây thực sự là ứng dụng giúp bạn nâng tầm trải nghiệm ánh sáng với Philips Hue.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Review iConnectHue: Ứng dụng này liệu có đáng giá?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>