Philips Hue Go phiên bản 2022 có gì mới?

5/5 - (4 bình chọn)

Vừa qua, Philips Hue đã trình làng một ứng viên sáng giá cho hạng mục đèn bàn di động thuộc dòng Hue Go. Cùng chúng tôi điểm qua những tính năng cơ bản của thiết bị này ngay thôi nào!

Thiết kế hoàn toàn mới

Philips Hue Go 2022 có hình dáng khác hoàn toàn với Philips Hue Go hình cầu. Phiên bản mới sẽ là một chiếc đèn bàn với đế đèn, đế sạc thân cao cùng với chụp đèn và bóng đèn – thoạt nhìn rất giống như những chiếc đèn bàn truyền thống vậy. Cao ráo – gọn gàng trông mỏng manh vậy thôi nhưng đem dùng ngoài trời vẫn rất OK.

Bởi lẽ, đèn có chuẩn chống nước IP54 và hoàn toàn có thể trụ vững vì vỏ ngoài được trang bị một lớp kim loại cao cấp. Tay cầm được bao phủ silicon cho cảm giác chắc chắn khi mang đi quanh nhà. Phần tay cầm này có thẻ tháo rời.

Đèn Hue Go mới sẽ đi kèm dây cáp cùng đế sạc màu đen. Trong khi đó, phần thân trên sẽ được phát hành với hai phiên bản đen và trắng.

Thời lượng Pin được cải thiện

Theo thông tin từ hãng, tùy theo hiệu ứng, thiết bị mới có khả năng chiếu sáng lên đến 48 giờ* chỉ với một lần sạc (khoảng 3 – 4 tiếng), vượt trội hơn nhiều so với thời lượng 18 giờ của sản phẩm tiền nhiệm. 

Khả năng chiếu sáng ấn tượng

Với khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP54 , bạn có thể sử dụng Hue Go mọi lúc mọi nơi, ở trong nhà lẫn ngoài trời. Độ sáng của chiếc đèn bàn mới cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này khi nó được công bố đạt 370lm – 530lm.

Tương tự như những thiết bị cùng nhà, bạn cần sử dụng ứng dụng Hue hoặc Hue Bridge để chỉnh các ngữ cảnh cũng như trải nghiệm đầy đủ tính năng thông minh. Ngoài ra, cũng có một nút vật lý bên trên đèn để điều khiển bật/tắt và chuyển đổi linh hoạt màu sắc.

Dự kiến, Philips Hue Go phiên bản 2022 sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào cuối năm nay. Đừng quên theo dõi philipshue.com.vn để cập nhật tin tức nhanh và chính xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>