Tại sao Philips Hue Outdoor Sensor không hoạt động với Hue Secure?

5/5 - (3 bình chọn)

Hue app đã được cập nhật lên phiên bản 5.0 với sự góp mặt của hệ thống an minh Hue Secure. Trong khi Hue Secure camera, Hue Secure contact sensors và cả Hue Motion Sensor đều tương thích hới hệ thống bảo mật mới thì cảm biến ngoài trời Philips Hue Outdoor Sensor lại nói “không”. Vậy lý do là gì?

Ngay khi nhận được thắc mắc của người dùng, Philips Hue đã lý giải nguyên nhân là do cảm biến ngoài trời tiếp xúc với ánh sáng mạnh khiến thiết bị có thể kích hoạt các cảnh báo chuyển động sai. Vì vậy nó không thể tương thích với Hue Secure, tránh những thông báo lỗi làm phiền người dùng.

Nhưng một số khách hàng cho biết đôi khi họ cũng lắp Philips Hue Outdoor Sensor ở phòng tắm hoặc phòng ăn. Vì vậy, họ mong đợi hãng sẽ trang bị khả năng tương thích với Hue Secure cho thiết bị và để người dùng tùy chọn xem có muốn bật chức năng đó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>