Cập nhật thông tin mới nhất về Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance

4.1/5 - (5 bình chọn)

Sau khi hình ảnh của Hue Gradient Lightstrip Ambiance được công bố thì người dùng trên toàn thế giới đã rất háo hức và tò mò về siêu phẩm mới của Philips Hue. Còn khoảng 1 tháng nữa là đến thời hạn ra mắt chính thức và ngay bây giờ chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số thông tin bổ sung về sản phẩm này.

Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance đạt tiêu chuẩn IP20, nhiệt độ màu là 4,000 Kelvin (cool white), cường độ ánh sáng 1,800 lumen sẽ giúp nó sáng hơn một chút so với Lightstrip Plus thông thường. Tất nhiên, thiết bị này cũng có thể dễ dàng cắt ngắn bằng kéo hoặc dao.

Philips Hue cung cấp tùy chọn mở rộng với bộ Extension và cho phép nối dài tối đa 10m. Một điều khá thú vị là bộ Extension cho Lightstrip mới có một nắp nhựa đi kèm, có lẽ để giữ cố định kết nối 2 dây LED. Nó còn có một đầu nối có thể uốn cong để người dùng dễ dàng lắp đặt ở các vị trí đặc thù.

Hiện Gradient Lightstrip Ambiance đang có mức giá dự kiến khá cao là 149.99€, nhưng đây vẫn chưa phải là chính thức, vì vậy hãy chờ đợi thêm những thông tin mới nhất từ Philips Hue nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>