Philips Hue Play Gradient Light Tube sắp ra mắt

4.4/5 - (9 bình chọn)

Philips Hue gần đây đã tiết lộ thêm một sản phẩm nữa tích hợp công nghệ Gradient sẽ sớm được bổ sung vào hệ sinh thái của hãng và đó chính là Philips Hue Play Gradient Light Tube.

Đèn thông minh hoàn toàn mới này có thể điều chỉnh góc chiếu sáng lên đến 340° và tất nhiên như các dòng sản phẩm Gradient trước đó, nó sẽ phát cùng lúc nhiều màu, đem đến vô số trải nghiệm thú vị. Đặc biệt nếu kết hợp với Play Gradient Lightstrip bạn sẽ có 4 mặt ánh sáng rực rỡ và màu sắc trên màn hình sẽ được đồng bộ đầy đủ nhất. Để làm được điều này thì không thể nào thiếu sự hỗ trợ của Hue BridgeSync Box.

Philips Hue Play Gradient Light Tube sẽ được ra mắt vời 2 màu đen và trắng, sở hữu 16 triệu màu, tuổi thọ của sản phẩm ở mức 25,000 giờ và đạt tiêu chuẩn IP20, đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

Có 2 kích thước khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn:

  • Play Gradient Light Tube độ dài 87.7cm, phù hợp với các TV khoảng 55inch. Loại này có cường độ chiếu sáng tối đa 1,540 lumen ở nhiệt độ màu 4,000 Kelvin và cường độ thường 1,100 lumen với nhiệt độ màu 2,700 Kelvin. Mức giá dự kiến là 200€.
  • Play Gradient Light Tube độ dài 137.7cm, phù hợp với các TV 60inch trở lên. Cường độ chiếu sáng tối đa 1,800 lumen ở nhiệt độ màu 4,000 Kelvin và cường độ thường 1,260 lumen cùng nhiệt độ màu 2,700 Kelvin. Giá dự kiến cũng nhỉnh hơn một chút, ở mức 250€.

Hiện vẫn chưa rõ số màu cụ thể mà loại đèn mới này có thể hiển thị cùng một lúc, hãy cùng chờ đợi thêm những thông minh từ Philips Hue vào tháng 9 này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>