[Review] Philips Hue Gradient Signe Table Lamp: Đắt xắt ra miếng

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu là một tín đồ của Philips Hue, người dùng chắc chắn không thể bỏ lỡ chiếc đèn bàn cao cấp mới Gradient Signe Table Lamp. Đây sẽ là một bổ sung đáng giá cho không gian ánh sáng lộng lẫy của gia đình bạn với rất nhiều tính năng và chế độ chiếu sáng khác nhau.

Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá mẫu đèn mới Gradient Signe Table Lamp của Philips Hue nhé!

Thiết kế tối giản: Không có bất kỳ nút bấm nào

Gradient Signe Table Lamp gồm phần đèn và đế trụ tròn với kích thước 55.3 x 11.5 x 11.5cm. Nhìn bề ngoài, đèn trông khá thanh mảnh, tối giản và là một bổ sung tinh tế cho các không gian nhà ở hiện đại. Tuy nhiên, dây cáp cấp nguồn chỉ dài 2m sẽ là một điểm trừ nhỏ khi nó hạn chế các vị trí đặt của đèn. Người dùng có thể sử dụng thêm dây cáp Play Extension do Philips Hue cung cấp để nối dài nguồn, nếu muốn đặt đèn ở vị trí cách khá xa ổ điện.

Philips Hue Gradient Signe Table Lamp không có bất cứ nút vật lý nào ở phần đế.

Sản phẩm cũng không có bất kỳ một nút bấm vật lý nào, thay vào đó người dùng sẽ điều khiển thông qua điện thoại hoặc ra lệnh cho trợ lý ảo. Nếu muốn bật tắt trực tiếp đèn, bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm Dimmer Switch v2 hoặc Tap Dial để điều khiển.

Ánh sáng đồng bộ là điểm cộng

Đèn Gradient Signe Table Lamp có đến 16 triệu màu khắc nhau với hai chế độ chính là ánh sáng đơn sắc và màu Gradient. Nó cung cấp nguồn sáng 1040lm ở 4000K và 730lm ở 2700K đủ để chiếu sáng rõ ràng một căn phòng 30m² chỉ với 29W điện năng tiêu thụ.

Philips Hue vẫn rất nổi tiếng với khả năng tái hiện hàng triệu màu sắc, ánh sáng Gradient của đèn thực sự đem lại một bữa tiệc thị giác cho người dùng trong bất cứ trải nghiệm nào. Nó phục vụ đa dạng các yêu cầu khác nhau của người dùng khi phát cùng lúc nhiều màu trên cùng một thanh đèn. Nói một cách chính xác, chiếc đèn bàn nhỏ này có thể hiển thị tới 4 màu cùng lúc, tùy thiết lập người dùng thông qua ứng dụng.

Hãy để đèn chiếu trực tiếp với ánh sáng dịu nhẹ hoặc đặt đèn vào sát tường và quay lại để ánh sáng hắt đều lên mặt phẳng. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp với Sync Box để đồng bộ nội dung trên màn hình TV hay thậm chí nếu có TV Samsung đời mới thì bạn chỉ cần tải ứng dụng mà không cần mất thêm quá nhiều chi phí cho việc mua hộp đồng bộ.

Kết nối đa dạng đem tới khả năng tương thích rộng

Gradient Signe Table Lamp sử dụng kết nối Bluetooth và Zigbee. Với Bluetooth, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Philips Hue là có thể điều khiển dễ dàng cùng các tùy chọn bật/tắt đèn, điều chỉnh độ sáng, màu sắc… Từ ứng dụng Philips Hue, các bạn có thể kết nối thêm với Amazon Alexa và Google Home để điều khiển bằng giọng nói, trong khi Apple HomeKit yêu cầu giao thức Zigbee. Một điểm trừ là Bluetooth có phạm vi hoạt động khá nhỏ và người dùng sẽ không thể điều khiển đèn khi ra ngoài.

Trên thực tế, người dùng nên sử dụng kết nối Zigbee với một Bridge. Nó sẽ giúp khách hàng không cần lo lắng về khoảng cách khi có thể điều khiển đèn từ bất kỳ đâu. Đối với các tín đồ của Philips Hue, bạn sẽ thấy Bridge là thiết bị bắt buộc cần có khi xây dựng một hệ thống đèn chiếu sáng thông minh, do đó, đây cũng là một khoản chi phí xứng đáng và không ảnh hưởng nhiều tới quyết định mua hàng.

Philips Hue Gradient Signe Table Lamp dành cho ai?

Với mức giá khá cao so với mặt bằng chung, Gradient Signe Table Lamp đem đến một trải nghiệm cao cấp, đa dụng và ấn tượng. Ngoài một số điểm trừ nho nhỏ có thể khắc phục bằng các phụ kiện, chiếc đèn này tỏ ra cực kỳ vượt trội về chất lượng và sự đa dạng của ánh sáng. Nó sẽ phù hợp dành cho khách hàng là các hộ gia đình đã và đang sử dụng sản phẩm đèn Philips Hue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>