Dây cáp Hue Play extension: Lựa chọn nối dài nguồn cho nhiều đèn Philips Hue

5/5 - (2 bình chọn)

Mới đây, Philips Hue đã ra mắt một phụ kiện mới dành cho Lightstrip Plus v4. Đó là một dây cáp dài 7.5 m giúp kết nối giữa nguồn điện và bộ điều khiển của đèn. Tuy nhiên mức giá khá cao đang là rào cản với không ít khách hàng của Philips Hue. Vậy hãy thử tham khảo dây cáp Hue Play extension – một phụ kiện ra mắt từ năm 2018 có thể tương thích với rất nhiều đèn Hue, trong đó bao gồm cả Lightstrip.

Các dây cáp nối dài được sản xuất nhằm phục vụ những người dùng lắp đặt đèn Hue ở một vị trí cách khá xa ổ điện – nơi là dây nguồn thông thường không thể với tới được. Phụ kiện Play extension cable dài 5m, ban đầu được sản xuất riêng dành cho Play Light Bar. Nhưng khá bất ngờ khi giờ đây nó lại hoàn toàn phù hợp để nối dài cáp nguồn cho Lightstrip, Gradient Signe table lamp, Iris, Bloom.

Có một điều bạn cần lưu ý là Play extension cable không thể thay thế các dây cáp đi kèm trong bộ sản phẩm mà nó chỉ giúp nối dài chúng. Đặc biệt, sản phẩm ra mắt năm 2018 này chỉ có duy nhất một lựa chọn màu đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>