Ứng dụng Philips Hue sắp tới có thể chạy trên Apple Watch?

4.7/5 - (10 bình chọn)

“Ứng dụng Philips Hue có thể chạy trên Apple Watch” đã từng là một ý tưởng điên rồ khi được nói đến vài tháng trước; nhưng bản cập nhật 4.0 ra mắt đã khiến mọi thứ thay đổi.

Do giới hạn hiển thị trên màn hình cùng sự phức tạp trong việc thiết kế giao diện mà đến tận bây giờ việc phát triển ứng dụng Philips Hue dành cho Apple Watch vẫn đang bị bỏ ngỏ. Tuy nhiên, là một thiết bị thông minh và với mục tiêu phát triển tính năng thuận tiện cho người sử dụng, Apple Watch vẫn là một đích đến không thể bỏ qua – ít nhất là cho tới khi bản cập nhật 4.0 của ứng dụng Philips Hue ra mắt.

Việc cải tiến về khả năng vận hành, giao diện ở những phiên bản Philips Hue gần đây cho thấy hãng này đang rất tích cực trong việc đơn giản và tối ưu hóa ứng dụng của mình. Có thể thấy Philips Hue đang cố gắng phát triển ứng dụng của mình trên Apple Watch thông qua chương trình tuyển dụng thực tập sinh với nội dung:

“Bạn sẽ được tham gia phát triển một ứng dụng nguyên mẫu – thứ sẽ được sử dụng để làm nền tảng cho Philips Hue Apple Watch và chúng nên hoạt động tốt trên thiết bị đó”. Philips Hue cũng cho biết: “Bạn cũng sẽ được tiếp cận những phương pháp thiết kế UI/UX độc quyền được tối ưu cho giao diện màn hình nhỏ của Apple Watch. Ứng dụng này sẽ tương tác với hầu hết các thiết bị trong gia đình và đảm bảo đầy đủ những tính năng tương tự với điện thoại thông minh, thiết bị màn hình lớn và máy tính bảng”

Có vẻ như với tiến độ hiện tại, rất khó để chúng ta được trải nghiệm ứng dụng này sớm trong năm nay. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể tin rằng việc điều khiển các thiết bị chiếu sáng thông minh của Philips Hue trên Apple Watch sẽ khả dụng trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>