Philips Hue cho phép chọn dải màu trên Gradient Lightstrip

4/5 - (3 bình chọn)

Mới đây, Philips Hue đã chính thức kích hoạt tính năng Gradient – giúp người dùng tự do lựa chọn dải màu Gradient và tạo sự kết nối dải màu theo cách tinh tế nhất.

Với dòng đèn Gradient như: Gradient Light Strip, Play Gradient Light Strip, Philips Hue Gradient Signe… việc hiển thị được một dải màu kết nối hai màu độc lập trên bảng màu nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng lại khá phức tạp. Có những màu tương phản lẫn nhau và khi đặt chúng cạnh nhau, nếu dải màu nếu nối chúng không có sự cân bằng sẽ phá vỡ bố cục tổng thể. Sẽ không ai muốn nhìn màu xanh lá cây bị lấn át bởi màu đỏ rực khi giữa chúng không có một dải màu nào có tác dụng cân bằng chúng đúng không?

Để đảm bảo sự cân đối và tinh tế trong bài trí bố cục màu sắc trên dải màu của đèn Gradient, Philips Hue đã sử dụng một công nghệ mới có thể tính toán chính xác khoảng màu để chuyển đổi từ màu sắc A sang màu sắc B.

Cụ thể, trên ứng dụng Hue, người dùng có thể nhấn vào điểm chấm nhỏ trên bảng màu, hệ thống sẽ xuất hiện một nhóm gồm các màu mà dải đèn mặc định sẽ phát. Bạn dễ dàng nhấn vào các điểm và di chuyển màu tới màu yêu thích để tạo dải đèn Gradient của riêng mình.

Nếu không biết phải lựa chọn dải màu như thế nào thì cũng đừng quá lo vì hệ thống thông minh này của Philips Hue sẽ lựa chọn tự động màu sắc mà nó cho rằng là phù hợp nhất. Tiêu chí lựa chọn màu cũng sẽ dựa theo những tiêu chuẩn cơ bản về cân đối màu, nhiệt độ màu cho sự thỏa mãn thị giác, đảm bảo một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>