Hue Essentials đã chính thức hỗ trợ hệ thống đèn Gradient

4.7/5 - (6 bình chọn)

Hue Essentials – một trong những ứng dụng từ bên thứ 3 hữu ích nhất cho các thiết bị đèn thông minh –  nay đã chính thức hỗ trợ các sản phẩm đèn đa sắc Gradient.

Như chúng ta đã biết, các sản phẩm đèn của Philips Hue đồng bộ rất tốt với ánh sáng màn hình TV đặc biệt là các mẫu đèn Gradient – có khả năng phát cùng lúc nhiều màu trên 1 dải đèn. Mặc dù đã có ứng dụng Hue Sync “cây nhà lá vườn” hoàn toàn miễn phí nhưng nếu muốn đồng bộ với màn hình TV, người dùng bắt buộc phải đầu tư hẳn Hue Sync Box – một phụ kiện đắt đỏ chính hãng. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng thử thì ứng dụng Hue Essentials hiện tại có thể giúp thỏa mãn các tính năng cơ bản, đặc biệt là với hệ thống đèn Gradient, dễ dàng và bớt tốn kém hơn rất nhiều. Bởi lẽ, phiên bản cập nhật 1.17.0 của app Hue Essentials đã bổ sung một tính năng đáng giá, đó là khả năng tinh chỉnh màu tự do cho các sản phẩm đèn Gradient giúp nó hiển thị tốt độ dốc màu. Ứng dụng cũng tương thích với rất nhiều mẫu đèn Gradient phổ biến hiện nay như Play Gradient Lightstrip, Gradient Lightstrip AmbianceGradient Signe.

“Bạn có thể cài đặt nhiều màu (tối đa 5 màu) trên các mẫu đèn Gradient bằng cách sử dụng tab thứ ba trên màn hình bộ chọn màu. Ở tab này, hãy chọn một màu bất kỳ bạn muốn, sau đó chạm vào thanh màu ở trên để lựa chọn các đoạn chuyển màu Gradient vô cùng dễ dàng.” – Thomas, một trong những nhà phát triển ứng dụng chia sẻ.

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về cách thức sử dụng, hãy xem video trực quan dưới đây:

Chỉ với 6$, bạn đã có khả năng tinh chỉnh và đồng bộ màu tốt với chi phí rẻ hơn Hue Sync Box rất nhiều. Tất nhiên đây vẫn chỉ là một ứng dụng từ bên thứ 3 với tính năng thay thế cơ bản để người dùng trải nghiệm trước hay “đổi gió”. Nếu muốn sử dụng toàn bộ khả năng hiển thị Gradient cũng như đồng bộ chuẩn xác cùng TV thì những phụ kiện chính hãng tới từ Philips Hue vẫn là sự lựa chọn khó có thể thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>