Điều khiển Philips Hue Tap Dial Switch mới có gì thú vị?

5/5 - (4 bình chọn)

Philips Hue đã khiến người dùng trên toàn thế giới phải bất ngờ khi công bố hàng loạt sản phẩm mới mà không hề được “nhá hàng” từ trước. Một trong số đó phải kể đến Hue Tap Dial Switch, bản nâng cấp toàn diện của chiếc điều khiển thông minh đã bị ngừng sản xuất cách đây khá lâu.

Hue Tap mới sẽ được phát hành với hai phiên bản đen và trắng, đi kèm với đó là tấm gắn tường cùng màu có kích thước đạt chuẩn Châu Âu. Nhờ khả năng từ tính mà sản phẩm này có thể đặt trên bất kỳ bề mặt kim loại nào, giống với Dimmer Switch v2 hay Smart Button.

Điều khiển vẫn giữ nguyên thiết kế hình tròn đặc trưng, nhưng số nút bấm đã thay đổi lên 4. Thêm vào đó là một vòng xoay, cho phép điều chỉnh độ sáng của đèn trong hệ thống. Tính năng của từng nút bấm sẽ được thiết lập cho các phòng khác nhau hoặc giúp ích trong việc chuyển đổi ngữ cảnh. Ngoài ra, khi cài đặt trong ứng dụng Hue, bạn còn có tùy chọn nhấn hoặc nhấn giữ để thay đổi trạng thái và màu sắc cho đèn.

Hue Tap Dial Switch sử dụng Pin với thời lượng ước tính lên đến 2 năm, nên người dùng dễ dàng mang theo bất cứ đâu trong nhà. Hiện sản phẩm này đã được mở bán chính thức và sẽ sớm có mặt tại Philipshue.com.vn.

Video dưới đây sẽ giúp bạn có cài nhìn toàn diện hơn về chiếc điều khiển mới này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>