Trên tay Philips Hue Dimmer Switch 2021: Một cách khác để bật đèn thông minh

5/5 - (3 bình chọn)

Sự thay đổi về thiết kế của phím bấm, tấm gắn và tạo các góc bo đã khiến Philips Hue Smart Dimmer Switch v2 trở nên tiện lợi và dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, liệu đây có thực sự là bản cải tiến hoàn hảo so với phiên bản đầu tiên?

Phiên bản đầu tiên của Philips Hue Dimmer Switch được giới thiệu vào 2015 và đến nay đã 7 năm trôi qua, thiết bị này cũng cần được thay đổi. Chính vì vậy, rất nhiều người đã mong chờ phiên bản nâng cấp hơn của nó được ra mắt trong 2021. 

Hỗ trợ gắn lên bất kỳ bề mặt kim loại nào

Nếu ở Dimmer v1, chỉ có tấm gắn đi kèm có nam châm thì với Dimmer Switch v2, nó được bổ sung trực tiếp vào điều khiển. Vì vậy, bạn có thể gắn lên bất kỳ bề mặt kim loại nào như tủ lạnh, tủ cá nhân,… để tiện sử dụng. Mặc dù cả remote và tấm gắn đi kèm đều được làm từ nhựa cứng nhưng vẫn tạo cảm giác chắc chắn cho người dùng. 

Thay đổi phím bấm – khác biệt về chức năng

Philips Hue Dimmer Switch v2 vẫn giữ nguyên 4 phím bấm như phiên bản cũ, nhưng cách bố trí các phím đã thay đổi: một nút bật – tắt ở trên cùng, hai điều khiển độ sáng ở giữa và dưới cùng là nút Hue. Sự thay đổi vị trí đã khiến chức năng của các phím cũng khác nhau:

  • Nút nguồn: Khi ấn, bạn có thể linh hoạt chuyển đổi trạng thái của đèn. Nếu nhấn giữ, đèn Philips Hue sẽ ở trạng thái tắt toàn bộ – All light off hoặc vô hiệu hóa chức năng này với Do nothing.
  • Nút Hue: Được xem là sự thay đổi khiến bất kỳ khách hàng nào cũng mong chờ, nút Hue trên Dimmer Switch v2 hỗ trợ người dùng thiết lập theo 5 mốc thời gian hoặc theo 5 lần nhấn nút, tùy vào mong muốn thi thiết lập trong ứng dụng.

Dễ dàng tháo lắp pin

Viên pin của Philips Hue Smart Dimmer Switch v2 có tuổi thọ lên tới 3 năm. Bạn có thể thực hiện việc thay pin dễ dàng mà không gặp trở ngại như phiên bản đầu tiên. Bằng cách dùng đồng xu xoay nhẹ ở đằng sau thiết bị, nắp của pin sẽ rời ra. Lúc này, bạn chỉ cần thay thế viên pin là xong.

Philips Hue Dimmer Switch v2 sẽ phù hợp với ai?

Như đã nói, chiếc Dimmer mới sẽ phù hợp với tất cả các thế hệ đèn của ông hoàng chiếu sáng. Với thiết kế đơn giản, thiết lập dễ dàng,  Philips Hue Dimmer Switch 2021 dành cho ai hướng tới sự tối giản và thuận tiện. Nếu bạn không thích sử dụng app hoặc giọng nói, đây cũng sẽ là sự lựa chọn thích hợp để điều khiển đèn Philips Hue.

Sử dụng điều khiển từ xa là một trong những cách thuận tiện để quản lý bóng đèn Philips Hue. Với mức giá chênh không nhiều so với phiên bản đầu tiên nhưng lại được bổ sung rất nhiều tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, Philips Hue Smart Dimmer Switch v2 sẽ là một sản phẩm đáng để trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>