Tổng hợp những sản phẩm mới của Philips Hue trong năm 2022

5/5 - (5 bình chọn)

Thị trường nhà thông minh đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi hàng loạt tin tức về thiết bị mới lần lượt xuất hiện. Và tất nhiên, Philips Hue cũng không nằm ngoài làn sóng này. Ông hoàng chiếu sáng dự kiến trình làng hàng loạt tân binh trong năm 2022 với nhiều sản phẩm hứa hẹn sẽ gây sốt giới công nghệ.

1. Những sản phẩm có sẵn

1.1. Philips Hue Tap Dial Switch

Đây không phải lần đầu tiên Hue Tap được ra mắt, nhưng ở bản nâng cấp này, mọi thứ đã được cải tiến cả về thiết kế lẫn tính năng. Sản phẩm mới không chỉ có 4 nút bấm mà còn có một vòng xoay để điều khiển độ sáng của đèn tương thích.

Hue Tap Dial Switch có hai phiên bản đen và trắng để người dùng lựa chọn. Đi kèm sẽ là một tấm gắn tường hình vuông đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Cũng giống như Dimmer Switch v2 hay Smart Button, bạn có thể gắn Hue Tap lên các bề mặt kim loại nhờ khả năng từ tính được tích hợp.

1.2. Philips Hue Gradient Signe

Không phải bản nâng cấp về tính năng, sự thay đổi lần này của Gradient Signe là ở thiết kế. Philips Hue lần đầu cho ra mắt phiên bản màu trắng với chân đèn có họa tiết vẫn gỗ tinh tế và sang trọng, tăng thêm độ đa dạng cho khách hàng. Giao diện mới được bổ sung cho cả hai chiếc đèn bàn Gradient Signe Table và đèn sàn Gradient Signe Floor.

1.3. Philips Hue Xamento

Nếu đã quá quen thuộc với chiếc đèn Xamento màu trắng thì giờ đây bạn sẽ có thêm phiên bản màu đen lạ mắt. Vẫn là chất liệu kim loại quen thuộc bao quanh đèn với điểm nhấn là ánh sáng 16 triệu màu. Đèn được lắp đặt lên trần với 2 luồng ánh sáng, một là hướng xuống dưới, còn lại là phản chiếu lên trần nhà.

Đặc biệt có tiêu chuẩn chống nước nên Philips Hue Xamento hoàn toàn có thể lắp đặt trong phòng tắm.

2. Sản phẩm dự kiến ra mắt vào cuối năm

2.1. Hệ thống Philips Hue Perifo

Không phải là sản phẩm riêng lẻ, Philips Hue Perifo là một hệ thống đèn được kết hợp bởi nhiều thiết bị khác nhau. Nó được thiết kế với một thanh ray và bạn có thể chọn các đèn tương thích để gắn lên, tạo thành một đường thẳng với ánh sáng rực rỡ, hiện đại. Nhờ sự độc đáo này mà Perifo dễ dàng lắp đặt lên tường hoặc trần nhà.

Philips Hue cũng cung cấp các đầu nối chuyên dụng để người dùng kết hợp các thanh ray lại với nhau. Hệ thống đèn này có 2 màu đen và trắng để người dùng thoải mái lựa chọn.

2.2. Đèn bàn Philips Hue Go mới

Khác với thiết kế hình bán cầu của Hue Go cũ, sản phẩm mới trông giống một chiếc đèn bàn có thể mang theo bất cứ đâu nhờ tích hợp Pin. Thời lượng được nhà sản xuất ước tính là từ 6 đến 48 giờ (phụ thuộc vào tần suất sử dụng của người dùng) cùng với đó là tiêu chuẩn chống nước IP54, thích hợp để mang theo ra ngoài.

Một thông số gây ấn tượng khác của Hue Go mới đó chính là cường độ ánh sáng đat 530lm và tất nhiên nó sẽ được bổ sung thêm Bluetooth bên cạnh giao thức Zigbee quen thuộc.

Ngoài việc bổ sung thiết bị vào hệ sinh thái của minh, Philips Hue cũng không quên cập nhật thêm ngữ cảnh mới cho ứng dụng Hue. Hiệu ứng này có tên Natural Wake Up, mô phỏng ánh sáng giống như hiệu ứng bình minh, chuyển đổi từ màu xanh lam huyền ảo sang màu cam ấm áp.

Hiện Philips Hue Perifo và đèn bàn Hue Go đều chưa có ngày ra mắt chính thức, vì vậy đừng quên theo dõi Philipshue.com.vn để cập nhật thêm các thông tin về sản phẩm mới một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>