Philips Hue có thể sẽ sớm áp dụng các tính năng trả phí

5/5 - (2 bình chọn)

Cho đến nay chi phí để sử dụng các sản phẩm của Philips Hue chỉ gói gọn trong giá bán và chi phí lắp đặt. Tuy nhiên, điều này sẽ có thể thay đổi trong năm nay khi mà thương hiệu này đang bắt đầu cho các tính năng tính phí.

Philips Hue đã có động thái đầu tiên bằng việc phát hành ứng dụng Hue Sync TV cho TV Samsung. Đây là một giải pháp thay thế cho Sync Box và bạn phải trả phí 129.99€ cho ứng dụng này.

Cuối năm nay, Philips Hue có thể sẽ tính phí theo tháng hoặc năm cho các chức năng mở rộng. Nếu không đăng ký gói dịch vụ này, người dùng chỉ có thể sử dụng chức năng cơ bản của các thiết bị tương ứng trong ứng dụng. Hiện cũng chưa có thông tin nào về việc các chức năng sẽ bị cắt hoặc xóa nếu người dùng quyết định không đăng ký gói trả phí.

Đối với sản phẩm nhà thông minh khác, việc phát sinh thêm các gói dịch vụ tính phí là điều không quá xa lạ. Và hiện tại điều này đang sắp đến với khách hàng của Philips Hue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>