Tại sao Philips Hue Play Gradient Lightstrip for PC khiến các game thủ phải mong chờ?

5/5 - (1 bình chọn)

Mới đây, Philips Hue đã giới thiệu một số sản phẩm, trong đó có dải đèn LED mang tên Play Gradient Lightstrip for PC. Điểm đặc biệt là thiết bị này được sản xuất nhắm đến các đối tượng là Game thủ. Vậy điều gì đang chờ đợi bạn ở siêu phẩm dành riêng cho trải nghiệm gaming này, cùng tìm hiểu nhé!

Thiết kế linh hoạt với đa dạng màn hình

Philips Hue Play Gradient Lightstrip for PC đã rất được mong chờ, ngay từ khi phiên bản dành cho TV ra mắt và làm mưa làm gió trên thị trường. Vẫn là một thiết kế dày dặn với chất liệu Silicon cao cấp, dễ dàng uốn nắn theo các góc trên màn hình và được cố định bằng giá đỡ đi kèm.

Dải đèn LED mới hiện được ra mắt với ba kích cỡ khác nhau. Phiên bản nhỏ nhất dành cho màn hình với kích thước từ 24 đến 27 inch, mẫu lớn hơn cho màn hình từ 32 đến 34 inch và một bản đặc biệt dành cho hệ ba màn hình gaming 24 đến 27 inch. Tất cả đều được thiết kế riêng cho màn hinh 16:9, vì vậy nếu lắp đặt cho cỡ 21:9 thì chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn, đồng thời chất lượng ánh sáng cũng không được như mong đợi.

Đắm chìm vào không gian chơi game sống động

Nhờ công nghệ Gradient mà trải nghiệm chơi game của bạn sẽ được nâng tầm đáng kể, tăng độ sống động và giúp “nhập vai” tốt hơn. Không những thế, khi xem phim hay nghe nhạc thì một không gian đậm chất giải trí cũng được tái hiện đầy đủ nhất.

Một khác biệt quan trọng là trong khi Play Gradient Lightstrip dành cho TV yêu cầu phải kết nối với Sync Box để đồng bộ hóa với đèn thì phiên bản cho PC lại không cần thiết bị này. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Hue Sync hoàn toàn miễn phí và sự hỗ trợ của Hue Bridge để có thể tái hiện lại nội dung trên màn hình bằng 16 triệu màu đa dạng.

Philips Hue Play Gradient Lightstrip với ánh sáng dễ chịu phía sau màn hình lên đến 1,000 lumen để tăng trải nghiệm cho người dùng. Các bước cài đặt và thiết lập đèn cũng rất đơn giản, trên ứng dụng Hue Sync có đầy đủ chế độ, cường độ và độ sáng khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột vào nút Sync.

Nếu bạn muốn trang bị cho màn hình máy tính của mình một phụ kiện ấn tượng, thì Philips Hue Play Gradient Lightstrip for PC là một lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>