Camera Hue Secure sẽ ghi clip dài hơn khi phát hiện chuyển động

5/5 - (3 bình chọn)

Một số người dùng đã phản hồi về việc các clip phát hiện chuyển động trên Camera Hue Secure chỉ có độ dài tối đa là 15 giây, vì vậy họ chưa thể hiểu rõ điều gì diễn ra sau các chuyển động đó. Và Philips Hue đã lập tức có điều chỉnh bằng việc chuẩn bị tung ra bản cập nhật khắc phục vấn đề này.

Theo đó, các camera sẽ quay clip khi nó phát hiện được chuyển động, thời gian ghi hình dài bằng thời gian đối tượng hoạt động. Vì vậy, nếu ai đó đi lại trước cửa nhà bạn trong 5 phút và bị camera phát hiện thì nó sẽ ghi lại đoạn clip dài đúng 5 phút (chứ không bị giới hạn trong 15 giây nữa).

Ngoài ra, Philips Hue cũng cho biết hãng đang tiếp tục phát triển tính năng Geofencing (khoanh vùng địa lý) khi người dùng ra khỏi nhà. Tính năng này giúp nhận biết vị trí hiện tại của người dùng và khoảng cách của họ với các địa điểm nổi bật gần đó.

Các cập nhật này đều rất đáng mong chờ, bạn hãy theo dõi Philipshue.com.vn để không bỏ lỡ thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>