Philips Hue giới thiệu bóng đèn tích hợp ổ cắm MR16 Spot

5/5 - (2 bình chọn)

Trong sự kiện IFA gần đây, Philips Hue đã giới thiệu Philips Hue MR16 Spot – bóng đèn có tích hợp ổ cắm đầu tiên của hãng. Sản phẩm sẽ có sẵn vào giữa tháng 9, với 2 tùy chọn là White Ambiance và White and Color Ambiance.

Trong đó, phiên bản White Ambiance cho phép hiển thị ánh sáng trắng, vàng và người dùng có thể chuyển đổi màu sắc dễ dàng qua app Philips Hue. Bên cạnh đó, White and Color Ambiance là phiên bản 16 triệu màu, cho phép đồng bộ thông minh, nâng tầm trải nghiệm người dùng.

Philips Hue MR16 Spot hoạt động với mức điện áp 12V, tương thích với hầu hết các loại máy biến áp. Đèn được cắm trực tiếp vào ổ điện mà không cần dùng dây nối hoặc các loại đui đèn nào khác.

Sản phẩm mới của Philips Hue có nhiệt độ màu 4000K cùng cường độ ánh sáng lên đến 400lm. Đồng thời sử dụng giao thức quen thuộc là Bluetooth và Zigbee, tương tự như những sản phẩm trước đó của hãng.

Philips Hue MR16 Spot có mức giá khởi điểm là 39,99 euro cho phiên bản White Ambiance và 64,99 euro đối với phiên bản White and Color Ambiance.

Hãy cùng chờ đón thời điểm Philips Hue MR16 Spot chính thức có mặt tại Philipshue.com.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>