Gợi ý 5 cách sử dụng đèn Philips Hue 16 triệu màu mà bạn nên biết

5/5 - (2 bình chọn)

Các thiết bị chiếu sáng thay đổi màu sắc thông minh (White & Color Ambiance) của Philips Hue dần trở nên phổ biến trong không gian sống hiện đại bởi tính linh hoạt, tiện lợi và cung cấp hàng triệu màu ánh sáng khác nhau. Nhưng có đôi khi khách hàng vẫn chưa tận dụng được toàn bộ tiềm năng của thiết bị. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá 5 Tips sử dụng đèn Philips Hue 16 triệu màu một cách sinh động và sáng tạo nhé.

Chuyển cảnh màu sắc với Dynamic Scenes

Trong Hue app, người dùng có thể tạo ánh sáng động một cách mượt mà, nhiều màu sắc và mức độ sáng với Dynamic Scenes. Các ngữ cảnh ánh sáng đều có sẵn trong thư viện và bạn chỉ cần thêm chúng vào trong My Scenes rồi nhấn phát. Nếu vẫn chưa vừa ý, hãy tự tạo ra cảnh ánh sáng riêng, tùy chỉnh tốc độ chuyển màu, số lượng màu sắc bằng cách nhấn vào biểu tượng ⋅⋅⋅

Xây dựng trải nghiệm giải trí đa giác quan

Để trải nghiệm toàn bộ các tính năng của đèn LED đổi màu Philips Hue, bạn sẽ cần có Hue Bridge. Nó sẽ mở khóa nhiều tiện ích bao gồm đồng bộ hóa ánh sáng với nội dung, điều khiển đèn từ xa, lên lịch tự động qua ứng dụng.

Người dùng cũng có thể đồng bộ các đèn thông minh với nội dung trên màn hình hoặc theo âm nhạc. Đối với TV, khách hàng cần bổ sung thêm HDMI Sync Box để quá có thể hiển thị ánh sáng chân thực và sống động. Nó sẽ khiến trải nghiệm xem phim, chơi game hay nghe nhạc trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Làm nổi bật các khu vực trưng bày, trang trí decor

Không chỉ phục vụ nhu cầu chiếu sáng, giải trí, Philips Hue White & Color Ambiance còn có thể trở thành một phần trong thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn. Các dải đèn Philips Hue lấp lánh sẽ khiến khu vực kệ trưng bày trở nên rực rỡ và thu hút ánh nhìn của các vị khách.

Bên cạnh đó, cũng có một số đèn bàn, đèn tường hay đèn trần với thiết kế ấn tượng và được rất nhiều tín đồ của Philips Hue mê mẩn. Những item này đã phát huy rất tốt vai trò chiếu sáng nhưng cũng đồng thời là điểm nhấn của không gian, thu hút mọi ánh nhìn.

Đánh thức bạn bằng ánh sáng tự nhiên

Sáng sớm khi bị đánh thức bằng âm thanh đồng hồ chói tai thường khiến ta giật mình và làm cho cơ thể mệt mỏi, uể oải vì chưa kịp thích nghi với trạng thái tỉnh táo. Việc sử dụng bóng đèn đổi màu để đánh thức sẽ là một giải pháp rất thú vị và tự nhiên.

Bạn có thể cài đặt cho đèn ánh sáng tự nhiên tăng dần cường độ trong 30 phút vào sáng sớm để từ từ thức dậy. Tương tự với buổi tối, đèn sẽ chuyển dần về ánh sáng ấm để khiến bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Thổi hồn vào những bữa tiệc tối ngoài trời

Những bữa tiệc tối ngoài trời thường gặp phải tình trạng thiếu sáng khiến cho không gian trở nên hiu quạnh, tối tăm. Các bóng đèn đổi màu thông minh của Philips Hue sẽ không những giải quyết vấn đề này mà còn nâng tầm không gian sân vườn của bạn.

Đặc biệt, các ngữ cảnh chiếu sáng cũng được xây dựng sẵn để trở thành phông nền hoàn hảo cho mọi bữa tiệc diễn ra trong sân nhà bạn. Một không khi lung linh với muôn vàn sắc màu sẽ khiến bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn.

Hy vọng rằng với 5 gợi ý trên, bạn đã có được những ý tưởng hay ho với các bóng đèn đổi màu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>