Philips Hue bổ sung hiệu ứng chiếu sáng cho các dòng đèn cũ

5/5 - (3 bình chọn)

Một số dòng đèn không có Bluetooth của Philips Hue đã được bổ sung hiệu ứng chiếu sáng Candle, Fireplace và Prism. Hiện tại người dùng có thể kích hoạt thành công trên bóng đèn E27 và E14 phiên bản cũ.

Vào năm 2022 hãng cho biết các hiệu ứng này chỉ tương thích với đèn Philips Hue có hỗ trợ Zigbee và Bluetooth, cụ thể là tất cả các sản phẩm ra mắt kể từ mùa hè năm 2019. Gần đây, trong bản cập nhật của các dòng đèn Hue đã xuất hiện ghi chú “Added support for effects on platform versions 100b-10c and 100b-10f”, ngầm xác nhận sự bổ sung khá thú vị cho những thiết bị có thể coi là cũ của Philips Hue.

Về cơ bản, hiệu ứng Candle hoạt động trên tất cả các loại đèn Hue (bao gồm cả Hue White). Hiệu ứng Fireplace cần ít nhất một đèn White Ambiance và hiệu ứng Prism yêu cầu đèn màu White & Color Ambiance. Có một lưu ý là nó chưa hoạt động trên các dòng Lightstrip đời đầu và Hue Ensis (mới hơn).

Hãy thử cập nhật và trải nghiệm những hiệu ứng ánh sáng độc đáo này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>