Camera Hue Secure được cập nhật thêm bộ lọc sự kiện

Đánh giá bài này

Philips Hue đã phát hành phiên bản cập nhật mới khắc phục lỗi ghi hình 15 giây khi phát hiện chuyển động, đồng thời bổ sung thêm 2 bộ lọc sự kiện trong timeline cho các camera Hue Secure.

Giờ đây, camera sẽ ghi lại toàn bộ sự kiện từ đầu đến cuối, cho đến khi chuyển động hoàn toàn kết thúc. Bản cập nhật này cũng tập trung vào một số cải tiến về timeline cho Hue Secure. Người dùng có thể truy cập vào Philips Hue App → Menu → Timeline và lọc sự kiện theo ngày hoặc theo thiết bị.

Ngoài ra, nếu bạn nhận được thông báo sau khi phát hiện chuyển động, chỉ cần bấm vào thông báo đó để truy cập trực tiếp vào clip tương ứng trong dòng thời gian.

Bản cập nhật chính thức của ứng dụng Philips Hue cũng hỗ trợ cho camera Hue Secure không dây. Hãy truy cập Philips Hue app để thử các tính năng này và chia sẻ cảm nhận về trải nghiệm mới với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>