Philips Hue và Samsung mở rộng liên kết qua ứng dụng Hue Sync TV

Đánh giá bài này

Vào 1/2023, Philips Hue đã cùng Samsung cho ra mắt ứng dụng Hue Sync TV, giúp đồng bộ hóa ánh sáng của đèn Hue theo nội dung hiển thị trên màn hình (không cần sự hỗ trợ của Sync Box). Ứng dụng này được tích hợp sẵn trên các thế hệ TV Samsung Q60 trở lên và nhanh chóng được người dùng đón nhận với các tính năng giải trí tuyệt vời mà nó cung cấp.

Hiện tại, ứng dụng Hue Sync TV đã mở rộng khả năng hỗ trợ cho nhiều mẫu TV hơn dưới dạng đăng ký trả phí 2,99€/tháng. Mỗi tài khoản có thể được sử dụng tối đa cho 3 TV trong một gia đình.

Trải nghiệm người dùng cũng được thay đổi sau khi Philips Hue và Samsung mở rộng hợp tác. Trước kia, các cài đặt đồng bộ hóa đèn được thực hiện tại giao diện menu của TV. Nhưng giờ chúng sẽ sớm hoạt động với ứng dụng SmartThings, từ đó cho phép bạn điều khiển, tùy chỉnh trên cả điện thoại, máy tính bảng.

Ngoài ra, các TV Samsung 2024 sẽ sớm được bổ sung tính năng đồng bộ ánh sáng đèn Philips Hue với âm nhạc. Dự kiến cuối năm nay tính năng này cũng xuất hiện trên TV Samsung 2022 và 2023.

Hue Sync TV app sẽ được triển khai thêm ở các quốc gia Brazil, Hồng Kông, Ba Lan, Cộng hòa Séc và Slovakia. Dù Việt Nam hiện không có tên trong danh sách, nhưng đừng quên bạn vẫn có thể lựa chọn đồng bộ đèn với nội dung trên TV nhờ sự hỗ trợ của phụ kiện quen thuộc là HDMI Sync Box.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>