Chính thức: Hue Labs sẽ ngưng hoạt động từ tháng 6

5/5 - (1 bình chọn)

Mới đây, Philips Hue bất ngờ thông báo về việc Hue Labs sẽ ngưng hoạt động từ 6/2024, kết thúc hành trình bảy năm cung cấp các ngữ cảnh thử nghiệm thú vị cho hệ thống đèn thông minh nổi tiếng.

Hue Labs là ứng dụng cho phép các người dùng trên toàn thế giới tự xây dựng, điều chỉnh để tạo ra các ngữ cảnh Philips Hue của riêng họ. Tuy nhiên nền tảng này sẽ sớm phải nói lời tạm biệt với đông đảo người dùng. Các ngữ cảnh trước đó vẫn khả dụng nhưng bạn sẽ không thể chỉnh sửa chúng.

Để thay thế cho sự mất mát khá đáng tiếc này, Philips Hue dự kiến sẽ đưa trực tiếp các tính năng thử nghiệm mới vào ứng dụng và đánh dấu chúng là bản Beta để người dùng trải nghiệm và đóng góp ý kiến.

Dù khá đáng tiếc cho Hue Labs, nhưng sự thay đổi hứa hẹn giúp hệ thống của Philips Hue dần trở nên đơn giản và thống nhất trên một ứng dụng, dễ sử dụng hơn cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>