Ứng dụng Philips Hue cập nhật vòng trong màu sắc mới cùng thay đổi thú vị

5/5 - (2 bình chọn)

Philips Hue đã khiến người dùng thích thú vì bổ sung thêm một số tính năng tiện lợi trong Hue App, cho phép xóa nhiều ngữ cảnh chiếu sáng cùng lúc và tuỳ chỉnh màu sắc tối ưu hơn.

Nếu như trước đây bạn phải xóa từng ngữ cảnh khi không dùng đến, thì giờ đây mọi thao tác sẽ dễ dàng . Chỉ cần mở ứng dụng Philips Hue → Room View →  Nhấn vào biểu tượng ⋅⋅⋅ → Edit Room → Chọn tất cả các cảnh cần xóa → Delete.

Nếu trong số các cảnh bị xoá đi có ít nhất một cảnh đang được sử dụng với cấu hình của thiết bị thì bạn sẽ nhận được cảnh báo, khi đó phụ kiện tương ứng sẽ được đặt lại và bạn cần cấu hình lại thiết bị sau đó.

Ngoài ra, ứng dụng Hue cũng có một thay đổi nhỏ liên quan đến thiết lập màu sắc. Trước đây, trong ứng dụng chỉ có 2 vòng tròn màu sắc, nhưng Philips Hue đã bổ sung thêm vòng tròn thứ 3. Nó xuất hiện khi kích hoạt ngữ cảnh có ánh sáng màu, cho phép hiển thị các các tông màu đã được sử dụng, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn.

Những thay đổi khá mới mẻ này đã bắt đầu được áp dụng rộng rãi, hãy cập nhật để trải nghiệm trong trong Hue app nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>