Philips Hue Go Portable mới được nâng cấp với thời lượng pin tăng gấp đôi

5/5 - (2 bình chọn)

Philips Hue Go Portable đã chính thức có mặt tại thị trường Châu Âu sau nhiều lần bị trì hoãn. Mẫu đèn bàn thông minh tích hợp Pin được bán ra với mức giá 159,99 € – không hề rẻ nhưng bản mới này rất được ưa chuộng và hiện đã cháy hàng trên trang chủ của Hue.

Hue Go Portable trước đó cũng đã gây sốt tại thị trường Mỹ với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là thời lượng Pin được cải tiến có thể lên tới 48h, gấp đôi so với mẫu cũ. Biểu đồ sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan chi tiết hơn.

Với những ngữ cảnh cần ánh sáng rực rỡ như Read hoặc Concentrate, thời gian sử dụng đạt được khoảng 5 giờ. Với cảnh Relax, Philips Hue Go Portable có khả năng kéo dài thời pin lên đến 9 giờ.

Đây đều là những con số ấn tượng với một chiếc đèn bàn thông minh tích hợp Pin, dễ dàng mang theo mất cứ đâu và hoàn toàn có thể sử dụng ngoài trời nhờ đạt chuẩn IP54.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>