Một số thông tin quan trọng về đèn dây Philips Hue Festavia

5/5 - (3 bình chọn)

Philips Hue đã chính thức giới thiệu bộ đèn dây Festavia với khả năng chiếu sáng sinh động, sáng tạo, đầy màu sắc. Và dưới đây là một số thông tin quan trọng về sản phẩm mới này mà người dùng cần lưu ý trước khi chọn mua cho dịp Giáng sinh và lễ hội đang đến gần.

Chiều dài của Philips Hue Festavia

Festavia có chiều dài dây đèn là 20m với tổng 250 đèn LED mini được đặt cách nhau 8cm. Từ đèn LED đến hết cục điều khiển Zigbee là 2.4m, sau đó đến bộ cấp nguồn khoảng 0.7m và từ đó đến phích cắm khoảng 1.5m.

Có thể cắt ngắn hay nối dài Festavia không?

Chiều dài Philips Hue Festavia là cố định và người dùng sẽ không thể cắt ngắn hay nối dài. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng thêm phụ kiện đầu nối chữ T để kết nối 2 bộ đèn trên một nguồn và điều khiển chúng đồng bộ trong ứng dụng.

Philips Hue Festavia có được sử dụng ngoài trời?

Đèn dây mới được khuyến cáo sẽ thích hợp để sử dụng trong nhà do nó chỉ có cấp độ bảo vệ IP20. Không loại bỏ khả năng trong tương lai sẽ có một phiên bản ngoài trời được cho ra mắt. Philips Hue cũng cung cấp một hộp chứa giúp người dùng dễ dàng cuộn và bảo quản đèn sau khi sử dụng.

Chế độ chiếu sáng của Festavia

Philips Hue Festavia có cách vận hành tương tự với các mẫu đèn khác của Philips Hue. Sản phẩm có đầy đủ các tính năng thay đổi màu sắc, làm mờ, tự động phát sáng, liên kết với các thiết bị đèn thông minh khác hay chuyển màu Gradient.

Ngoài ra, Festavia là sản phẩm đầu tiên của Hue được tích hợp tính năng Khuếch tán. Tại đây, người dùng có thể chọn năm màu bất kỳ, tiếp theo, nó sẽ được phân phối đều trên 250 đèn LED trong một hỗn hợp ánh sáng nhiều màu sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>